BMW 7-Series đã được cho phép sản xuất tại Indonesia cho thị trường Châu Á

Phiên bản sedan hạng sang cỡ lớn không phải là mẫu xe đầu tiên của BMW được sản xuất tại Indonesia, nhưng là phiên bản mới nhất trong dòng xe này tại Indonesia, được đầu tư hơn 210 tỷ rúp trong vòng năm năm qua.
Nếu bạn cho rằng tất cả những chiếc BMW đều được sản xuất ở Đức thì hãy nghĩ lại: vì không chỉ Mỹ, nơi sản xuất SUV của BMW, mà còn ở Indonesia nữa. Mới đây dây chuyền sản xuất ở nước này đã cho ra đời 7-Series cho các thị trường châu Á.
xehay-bmw-7-series-021116-4

Với việc bắt đầu lắp ráp phiên bản sedan hàng đầu tại Indonesia, BMW đã tìm cách chiếm một phần trong chiếc bánh béo bở của phân khúc xe sang cỡ lớn. Hiện tại hãng đã có thể giảm giá thành và phân phối xe nhanh hơn trong khu vực Đông Nam Á, theo Reuters đưa tin.

xehay-bmw-7-series-021116-5

“Chúng tôi rất lạc quan về tương lai của Indonesia, và chúng tôi cũng nhìn thấy tiềm năng phát triển của thị trường xe sang,” ông Axel Pannes, Giám đốc điều hành của BMW tại châu Á phát biểu bên lề màn ra mắt truyền thông của 7-Series tại Jakarta hồi đầu tuần này.

xehay-bmw-7-series-021116-2

Phiên bản sedan hạng sang cỡ lớn không phải là mẫu xe đầu tiên của BMW được sản xuất tại Indonesia, nhưng là phiên bản mới nhất trong dòng xe này tại Indonesia, được đầu tư hơn 210 tỷ rúp trong vòng năm năm qua. Các nhà sản xuất ô tô nước ngoài được chính phủ cho hưởng nhiều ưu đãi để sản xuất ô tô trong nước này, điều này cũng giúp các nhà sản xuất ô tô trong nước được tham gia.
xehay-bmw-7-series-021116-1

xehay-bmw-7-series-021116-3

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *